รับผลิตแผ่นเพลท

รับผลิตแผ่นเพลท สำหรับใช้ในงานก่อสร้าง ทำแผ่นปิดหัวเสา ทำโครงเหล็ก โดยสามารถเจาะรูได้ทันที สั่งผลิตที่โรงงานของเราที่เดียวจบ เราเน้นคุณภาพการผลิต ทุกกระบวนการผลิตดำเนินงานด้วยคอมพิวเตอร์ ใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่ ทันสมัย ทำให้ได้แผ่นเหล็กเพลทที่มีคุณภาพ ขนาดมาตรฐานตรงตามแบบ ในเวลาอันรวดเร็ว - เรามีประสบการณ์ดำเนินงานมานาน เราเป็นโรงงานผลิตให้กับบริษัทรับเหมาก่อสร้างหลายบริษัท

สั่งทำเหล็กเพลท ตามแบบที่ต้องการ สามารถกำหนด ความกว้าง ความยาว ความหนา ได้ตามต้องการ (หนาสูงสุด 3.5 เซ็นติเมตร) โรงงานเราสามารถผลิตเพลทได้หลายรูปทรง สี่เหลี่ยม แผ่นวงกลม วงรี แผ่นสามเหลี่ยม ไปจนถึงแบบ ครึ่งวงกลม รองกับการผลิตเพลทเหล็กในจำนวนมาก ทั้งประเภทเจาะรู และไม่เจาะรู เหมาะกับการนำไปใช้ก่อสร้างทุกประเภท ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่

ความตรงต่อเวลาคือเรื่องสำคัญ เพราะที่โรงงานของไชยเจริญเทค เราเน้นย้ำมากเรื่องคุณภาพงาน และความตรงต่อเวลา เพราะเราเข้าใจดีว่า การสั่งงานผลิตชิ้นส่วนก่อสร้าง หากมีกระบวนการใดล่าช้าไป จะส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ต่อกระบวนการทั้งหมด ทำให้ผู้รับเหมาต้องเสียค่าจ้างแรงงานเพิ่ม ต้องแบกรับต้นทุนเพิ่ม มีผลให้ได้กำไรลดลง ดังนั้นการสั่งผลิตแผ่นเพลทก็เช่นกัน หากเราผลิตช้าไม่ทันตามกำหนด ก็จะส่งผลให้การก่อสร้างส่วนอื่นๆ ของโครงสร้างตึก อาคาร สถานที่ ต้องถูกเลื่อนออกไปเป็นลูกโซ่ เช่น อาจส่งผลกระทบต่อผู้รับเหมารายย่อย ที่ต้องทำโครงหลังคา ต้องทำสี หรือต้องตกแต่งเลื่อนเวลาออกไป ดังนั้นสิ่งสำคัญของการผลิตชิ้นงาน นอกจากคุณภาพต้องตรงตามแบบแล้ว อีกปัจจัยสำคัญก็คือความตรงต่อเวลา

แผ่นเพลท งานก่อสร้าง

Steel Plate
 • งานสั่งเพลท ทำตามแบบ
 • ฐานยึดหัวเสา ยึดโครงสร้าง
 • แผ่นปิดหัวเสา ทำฐานเสา
 • บริการตัดเพลท พร้อมเจาะรู
 • ความหนา 0.4-35 มิลลิเมตร
 • รองรับงานก่อสร้าง ขนาดใหญ่
พร้อมเจาะรูด้วยเลเซอร์

พร้อมเจาะรูด้วยเลเซอร์

เรามีเครื่องจักรเลเซอร์คุณภาพสูง สามารถเจาะรูแผ่นเหล็กได้หนาสูงสุด 10 เซ็นติเมตร โดยตำแหน่งและขนาดของรูนั้น ตรงตามแบบทุกประการ รองกับการผลิตเพลทเหล็กจำนวนมาก ด้วยเวลาอันเรวดเร็ว
งอเหล็กด้วยเครื่องจักร

งอเหล็กด้วยเครื่องจักร

แผ่นเพลทบางรูปแบบ ที่สั่งทำเฉพาะ นอกจากการเจาะรู อาจต้องมีการดัดงอตามรูปทรง โรงงานเราสามารถงอเหล็กหนา ได้ด้วยแรงกดจากเครื่องจักร ทำให้ได้แผ่นงานที่สวยงาม ตามที่ลูกค้าต้องการ
พร้อมรับทุกงานก่อสร้าง

พร้อมรับทุกงานก่อสร้าง

เรามีประสบการณ์การผลิตแผ่นเพลทมานาน ส่งมอบงานให้กับบริษัทก่อสร้าง ระดับประเทศมาแล้วมากมาย ทั้งงานก่อสร้างอาคาร โรงแรม ตึกขนาดใหญ่ สนามบิน รวมไปถึงโครงสร้างสถานีรถไฟฟ้า

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

Our Customers
 • บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์
 • บริษัท อินเอตร์วอลล์ เอเชีย
 • บริษัท อินเตอร์โรล (ประเทศไทย)
 • บริษัท ซี-คอน ซิสเต็ม เทคโนโลยี
 • บริษัท เจ ดับบริว เอส คอนสตรัคชั่น
 • หจก. ดับเบิ้ลยู เค.เมทัลเวิร์ด
ตัดแผ่นเพลท พร้อมเจาะรู
ตัดแผ่นเพลท พร้อมเจาะรู
เครื่องจักรของเรา สามารถเจาะรูแผ่นเหล็ก ได้ในจำนวนมาก ด้วยความเร็วสูง
รับประกัน ส่งงานตรงเวลา
รับประกัน ส่งงานตรงเวลา
เพื่อไม่ให้งานก่อสร้างของคุณต้องเสียเวลา เรารับประกันการส่งงานตรงเวลาแน่นอน
ดัดโค้ง งอ ตามต้องการ
ดัดโค้ง งอ ตามต้องการ
ครบในหนึ่งเดียว ทั้งตัดเพลท เจาะรู และดัดเพลท โค้งงอ ตามที่ลูกค้าต้องการ
เหล็กเพลท แผ่นเพลท ราคาเหล็กเพลท เพลทเหล็ก แผ่นเหล็กเพลท
เหล็กเพลท

ราคาเหล็กเพลท ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย มีลูกค้าหลายท่านต้องการให้นำราคาลงบนเว็บไซต์ ทางไชยเจริญเทคต้องแจ้งก่อนว่า บริการของเรา คือบริการสั่งติดและผลิต เพลทเหล็ก เพื่อนำไปใช้กับงานก่อสร้างโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละโครงการมีรูปแบบของแผ่นเพลท แตกต่างกัน และเราไม่ได้มีการผลิตแผ่นเหล็กเพลทแบบสำเร็จรูปเพื่อจำหน่าย ดังนั้นราคาของการสั่งตัดผลิตจึงค่อนข้างแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับ วัสดุ(ส่วนใหญ่เป็นเหล็ก) ความกว้าง ความยาว ความหนา รูปแบบแผ่นเหล็ก ค่าความคลาดเคลื่อน ระยะเวลาการผลิต การจัดหาวัสดุ ราคาเหล็กในปัจจุบัน รวมไปถึงการเจาะรู ตำแหน่งการเจาะรู และที่สำคัญคือปริมาณการผลิต ล้วนแต่มีส่วนแปรผันกับราคาแทบทั้งสิ้น ดังนั้นการติดต่อเข้ามาที่ไชยเจริญเทค แล้วส่งแบบเพลทที่ต้องการให้เราพร้อมสเปค เราจะดำเนินการเสนอราคาให้ลูกค้าก่อน แล้วลูกค้าจะทราบราคาเหล็กเพลทก่อนดำเนินงาน

มาตรฐานการผลิต ในโรงงานของเรา เน้นการผลิตโดยใช้ เครื่องจักรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ แบบ 100% เป็นระบบทันสมัย ดำเนินงานได้ต่อเนื่องรวดเร็ว ใช้แรงงานคนเฉพาะควบคุมเครื่องจักร เรากล้ารับประกันว่าเพลทเหล็กทุกชิ้น ที่ผลิตจากโรงงานของเรา จะสามารถใช้ได้ตามแบบ ใช้ในงานก่อสร้างเพลทหัวเสา ตามที่ต้องการแบบมีคุณภาพ ด้วยความพอดีของแผ่นเพลท ไม่ขาดไม่เกิน เราเน้นการส่งงานตรงเวลา เนื่องจากโรงงานของเรามีขั้นตอน การดำเนินงานภายในที่เป็นระบบ มีมาตรฐานความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย เพราะเราเข้าใจดีว่า หากกระบวนการผลิตชิ้นส่วนเพื่อการก่อสร้างล่าช้า จะเกิดผลกระทบต่องานก่อสร้างย่อยอื่นๆ โดยเฉพาะแผ่นเพลทเหล็ก ที่เป็นวัสดุจำเป็นต้องใช้เพื่อรองรับอาคาร หากการผลิตล่าช้า ไม่ตรงตามกำหนด จะทำให้ผู้รับเหมาต้องเสียเวลา งานก่อสร้างเลื่อนช้าขึ้น ส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ ที่โรงงานของเราจึงเน้นเวลาการส่งมอบชิ้นงานเป็นสำคัญ รับงานมาแล้วต้องทำให้ได้ คุณภาพงานต้องตามสเปค ตามแบบกำหนด ส่งมอบงานตรงเวลา ในราคาที่เหมาะสมยุติธรรม

บริการ รับผลิตแผ่นเพลท
บริการ รับผลิตแผ่นเพลท
บริการ รับผลิตแผ่นเพลท
บริการ รับผลิตแผ่นเพลท
บริการ รับผลิตแผ่นเพลท
บริการ รับผลิตแผ่นเพลท
รับผลิต ทำเพลต เหล็กเพลท สตีลเพลต แป้นรอง ฯลฯ โดยใช้วัสดุจากเหล็กกล้า ผลิตได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ และทันสมัย พร้อมบริการเจาะรูทันที ได้แผ่นเพลทที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับงานก่อสร้างทุกรูปแบบ
เงื่อนไขการรับบริการ (ดูทั้งหมด)
 • รับตัดเพลทในราคาตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป หากราคารวม มากกว่า 10,000 บาท เรามีบริการจัดส่งฟรี ในระยะทาง 50 กิโลเมตร
 • ทางบริษัทจะใช้เวลาในการประเมินราคา ไม่เกิน 3 วัน เพื่อแจ้งลูกค้าทราบก่อนให้บริการจริง (ลูกค้าต้องมีแบบ .CAD มาให้)
 • หากลูกค้าไม่มีเหล็ก เพื่อใช้ในการตัดเป็นแผ่นเพลท ทางบริษัทเราสามารถจัดหาให้ได้ โดยอิงตามราคาวัสดุจริงในตลาดขณะนั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง