รับตัดเลเซอร์

บริการ รับตัดเลเซอร์ วัสดุทุกชนิด โดยใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่ ทันสมัย โรงงานของไชยเจริญเทค สามารถรองรับการตัดวัสดุที่มีความ บางสุดตั้งแต่ 0.5 มิลลิเมตร ไปจนหนาสุดมากถึง 40 มิลลิเมตร (4.0 เซ็นติเมตร) ไม่ว่าการตัดเลเซอร์ชิ้นงานนั้นจะเป็น สแตนเลสสตีล อะลูมิเนียม ทองแดง ทองเหลือง หรือหนัง เราก็สามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ เครื่องจักรของเราทุกตัวควบคุมด้วยระบบ CNC ที่มีประสิทธิภาพสูง และควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์

เราสามารถผลิตชิ้นงาน โดยใช้เครื่องจักรเลเซอร์ ที่มีความสามารถสูงในการตัดชิ้นงาน รองรับความกว้างสูงสุด 2.5 เมตร ยาวสูงสุด 8 เมตร รับผลิตจำนวนมาก เครื่องจักรสามารถทำงานได้ติดต่อกัน พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตงานที่เกี่ยวกับโลหะต่างๆ ได้รวมไปถึงเรื่องของกระบวนการผลิตต่างๆ ได้อย่างดี เพราะเลเซอร์เป็นเทคโนโลยีการตัดโลหะที่สามารถควบคุมได้ในปัจจุบัน ทั้งความแรงของแสง ความแม่นยำ และสามารถป้องกันอันตรายที่จะเกิดได้ดีกว่าการตัดเหล็กรูปแบบอื่นๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีเครื่องตัดในปัจจุบัน ก็ออกแบบมาให้ทำงานในระบบปิด รักษาสิ่งแวดล้อม ป้องกันมลพิษจากเศษโลหะหลังจากการตัดด้วยเครื่อง

ส่วนมากเราจะร่วมงานกันกับมัณฑนากร และนักออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นหลัก แต่ถึงอย่างไรหัวใจหลักของ บริการตัดเลเซอร์ ก็คือประสิทธิภาพของเครื่องจักที่ใช้งาน เรากล้ารับประกันว่า เครื่องจักรของเราเป็นเครื่องจักรที่ทันสมัยมากที่สุด มีความยืดหยุ่นและใช้ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังถือว่าลูกค้า และซัพพลายเออร์ทุกท่าน เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดของเรา

รับตัดเลเซอร์โลหะ

General Metal Work
 • รับตัดเหล็กทุกประเภท / Mild Steel
 • รับตัดสแตนเลส / Stainless
 • รับตัดอลูมิเนียม / Aluminium
 • รับตัดทองแดง / Copper
 • รับตัดทองเหลือง / Brass
ตัดเลเซอร์เหล็ก

ตัดเลเซอร์เหล็ก

รับตัดเลเซอร์เหล็ก ทั้งขนาดบางมาก ไปจนถึงขนาดหนา และรองรับการตัดวัสดุที่มีความยาวหลายเมตรได้ โดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์ควบคุมทั้งระบบ สามารถตัด ประกอบ ม้วน งอ พับ ได้ทุกรูปแบบตามที่ต้องการ
บริการตัดอลูมิเนียม

บริการตัดอลูมิเนียม

เรารับงานตัดอลูมิเนียมตามแบบ รับจำนวนมาก โดยใช้หลากหลายเทคนิคการตัด ทั้งใช้แสงเลเซอร์ ใช้เครื่องตัด และใช้พลังน้ำ จึงสามารถผลิตงานอลูมิเนียมคุณภาพ ที่มีความแม่นยำ ตรงตามแบบได้มากที่สุด
รับตัดสแตนเลสทุกแบบ

รับตัดสแตนเลสทุกแบบ

ตัดสแตนเลสตามแบบ ตัดตามขนาด รอบรับการตัดเลเซอร์วัสดุที่มีความบางมาก ดัดโค้งงอ ประกอบเข้ารูปสวยงาม เครื่องจักรของเราสามารถตัดวัสดุที่สะท้อนแสงได้ดี คุณภาพงานสูง ค่าความคาดเคลื่อนต่ำ

ขนาดของวัตถุดิบที่ตัดได้

Max Sheet Size
 • ตัดเหล็ก ความหนา 0.5 - 40 มิลลิเมตร
 • ตัดสแตนเลส ความหนา 0.5 - 35 มิลลิเมตร
 • ตัดอลูมิเนียม ความหนา 0.5 - 40 มิลลิเมตร
 • ตัดทองแดง ความหนา 0.5 - 20 มิลลิเมตร
 • ตัดทองเหลือง ความหนา 1.0 - 25 มิลลิเมตร
เครื่องจักรประสิทธิภาพสูง
เครื่องจักรประสิทธิภาพสูง
เครื่องจักรของเรา ควบคุมด้วยระบบ CNC ประสิทธิภาพสูง ผ่านระบบคอมพิวเตอร์
ตัดโลหะ วัสดุ หลายขนาด
ตัดโลหะ วัสดุ หลายขนาด
รองรับงานที่มีความหนาสูงสุดถึง 10 เซ็นติเมตร และความยาวมากถึง 8 เมตร
มีค่าความผิดพลาดต่ำ
มีค่าความผิดพลาดต่ำ
ระบบเครื่องจักรประสิทธิภาพสูง มีค่าความผิดพลาด ต่ำสุดที่ 0.2 มิลลิเมตร
ตัดเลเซอร์ เลเซอร์โลหะ เลเซอร์สแตนเลส เลเซอร์อลูมิเนียม งานเลเซอร์คัท

รวมคำถามงานตัดเลเซอร์

รวมคำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับ บริการงานตัดเลเซอร์ บริการทำตามแบบ ด้วยเครื่องจักรทันสมัย

สอบถามราคาตัดเลเซอร์ ต้องส่งข้อมูลอะไรให้เราบ้าง ?

การพิจารณาราคา จะต้องใช้ข้อมูลสำคัญประกอบดังนี้คือ ไฟล์แบบงาน .pdf หรือ .CAD วัสดุ, ความหนา, ขนาดของชิ้นงาน และจำนวนชิ้นที่ผลิต เนื่องจากปัจจัยต่างๆ นี้ มีผลต่อราคาในการนำเสนอค่ะ

ระยะเวลาในการตอบเสนอราคา ?

กรณีลูกค้ามีไฟล์งาน .CAD ให้มาอย่างชัดเจน แบบนี้สามารถเสนอราคาได้ภายใน 2 วันทำการ แต่หากลูกค้าไม่มีแบบงานมาให้ หรือระบุประเภทชิ้นงานไม่ละเอียด ไม่ชัดเจน การเสนอราคาอาจใช้เวลานานถึง 5 วันทำการ

มีขั้นต่ำในการตัดเลเซอร์โลหะไหม ?

ที่ไชยเจริญเทค เรารับผลิตเริ่มต้นที่ 2,000 บาท แต่หากลูกค้าผลิตชิ้นงานเหมือนๆ กันในปริมาณที่มาก ราคาต่อชิ้นก็จะถูกลง เพราะว่าลูกค้าจะประหยัดต้นทุนการ ตั้งค่าระบบ และตั้งค่าเครื่องจักรได้ค่ะ

รับตัดเลเซอร์ อโลหะ เช่น ไม้ พลาสติก อะคริลิค ไหม ?

ในปัจจุบัน ทางโรงงานยังไม่รับตัดเลเซอร์โลหะ เนื่องจากเครื่องจักรส่วนใหญ่ของเรา เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพงานด้านโลหะเป็นหลักค่ะ เช่น เหล็ก อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง และสแตนเลส เป็นต้น

มีบริการจัดหาวัสดุ (โลหะ) เพื่อผลิตชิ้นงานให้ไหม ?

ทางโรงงานมีบริการเสริม ในการจัดหาวัสดุให้ลูกค้า เพื่อใช้ผลิตชิ้นงานตามแบบ แต่กรณีนี้ต้องดูเป็นกรณีไปค่ะ เพราะบางชิ้นงาน จะใช้เกรดโลหะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา และราคาวัสดุตั้งต้นในตลาดสากล

เลเซอร์โลหะม้วน เช่น ท่อเหล็ก แกนเหล็ก ได้ไหม ?

โดยเบื้องต้นเครื่องจักรของเราสามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องดูที่แบบงานค่ะ ว่าเป็นแบบไหน เพราะว่างานม้วนจะต้องใช้เครื่องมือจับชิ้นงาน และแกนหมุนท่อนั้นๆ เพื่อให้สามารถยิงเลเซอร์เข้าไปตัดตามรูปแบบได้

มีบริการจัดส่งฟรีไหม หรือต้องเข้าไปรับที่โรงงาน ?

กรณีลูกค้ามีการตัดเลเซอร์ ราคารวมมากกว่า 10,000 บาท ทางโรงงานมีบริการจัดส่งฟรี ในพื้นที่ไม่เกิน 50km. และลูกค้าสามารถมารับชิ้นงานได้ ที่หน้าโรงงานของเรา เปิดให้บริการทุก จันทร์ - เสาร์ 8:00 - 17:00 น.

ทำไมต้องใช้บริการที่ไชยเจริญเทค ?

เพราะเรามีมาตรฐานการผลิตเป็นสากล มีระบบ QC ชิ้นงาน สามารถส่งงานได้ตรงตามเวลา และที่สำคัญคือเราเปิดบริการมานาน มีประสบการณ์ด้านการตัดเลเซอร์ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ หลากหลายรูปแบบ
ตัดเลเซอร์

มาตรฐานการผลิตชิ้นงาน การตัดเลเซอร์ที่เชื่อถือได้ เราได้การรับรองการผลิตในอุตสาหกรรมทั้ง GMP และ HACCP สามารถรองรับงานตัดเลเซอร์ ตัดโลหะ ที่ใช้งานใกล้ชิดกับอาหารได้ โดยไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เพราะเราเน้นการควบคุมคุณภาพของเครื่องจักร อุปกรณ์การผลิต ความสะอาด สภาวะแวดล้อมในโรงงาน ควบคุมสารเคมี รวมไปถึงควบคุมของเสีย ที่เกิดจากกระบวนการ ในการตัดเลเซอร์ ทุกขั้นตอน ให้ปลอดภัย และเป็นระบบมากที่สุด นอกจากงานตัดเลเซอร์ที่เป็นธุรกิจหลักที่เราถนัดแล้ว เรายังมีบริการดัดงอโค้ง ประกอบ โลหะต่างๆ ให้เป็นชิ้นงานเดียวกัน รวมไปถึงการมีระบบ QC ตรวจสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพ ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับคู่ค้า

ประสบการณ์ในธุรกิจ ดำเนินงานบริการการ ตัดเลเซอร์ มานานหลายปี จึงทำให้โรงงานของเราได้รับรองมาตรฐาน ISO9001 และ ISO 14001 ภายใต้การจัดการที่เป็นระบบ ควบคุมอันตรายที่อาจเกิดกับพนักงาน เรากล้าพูดได้อย่างภาคภูมิใจ ว่าเราคือโรงงานอุตสาหกรรมตัดเลเซอร์เกรด Top ของประเทศไทย ที่สามารถผลิตชิ้นงานเลเซอร์ ที่มีมาตรฐานการผลิตขั้นสูงให้กับลูกค้า เพื่อส่งออกทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ไชยเจริญเทคเรามั่นใจในศักยภาพของเครื่องจักรที่เรามี และความชำนาญการของวิศวกรในโรงงาน ว่าสามารถผลิตชิ้นงาน เลเซอร์โลหะ และวัสดุหลายประเภท ส่งถึงมือลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ผลงานบริการตัดเลเซอร์ งานประกอบชิ้นส่วน มีมากมายที่เราจัดทำขึ้น ทั้งกับหน่วยงานราชการ ปั๊มน้ำมัน สนามบินสุวรรณภูมิ กรมทางหลวง และคู่ค้าขาประจำอีกหลายท่าน ทั้งงานขนาดใหญ่ ขนาดวัสดุบาง เน้นความละเอียด และงานที่มียอดสั่งทำจำนวนมาก ผลิตแบบต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพชิ้นงานสูงสุด

บริการ รับตัดเลเซอร์
บริการ รับตัดเลเซอร์
บริการ รับตัดเลเซอร์
บริการ รับตัดเลเซอร์
บริการ รับตัดเลเซอร์
บริการ รับตัดเลเซอร์
ครบวงจรเรื่องงานตัดเลเซอร์ ให้คำปรึกษา รับออกแบบ ไปจนถึงการผลิต และการซ่อมบำรุงรักษา ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ รองรับการผลิตชิ้นงานที่มีความละเอียดสูง เราสามารถผลิตชิ้นงานจำนวนมาก ได้ในเวลาอันรวดเร็ว
เงื่อนไขการรับบริการ (ดูทั้งหมด)
 • รับผลิตและให้บริการในราคาตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป หากราคารวม มากกว่า 10,000 บาท เรามีบริการจัดส่งฟรี ในระยะทาง 50 กิโลเมตร
 • ทางบริษัทจะใช้เวลาในการประเมินราคา ประมาณ 1-7 วันทำการ เพื่อแจ้งลูกค้าก่อนมีการให้บริการจริง (ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของงาน)
 • หากลูกค้าไม่มีวัสดุ หรือโลหะ เพื่อใช้ในการแปรรูป ทางบริษัทเราสามารถจัดหาให้ได้ โดยอิงตามราคาวัสดุจริงในตลาดขณะนั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง