รับผลิตงานโลหะตามแบบ

รับผลิตชิ้นงานตามแบบ งานโลหะแผ่น งานตัดเลเซอร์ งานพับ ดัด งอ เหล็ก อลูมิเนียม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถดูตัวอย่างงานที่เราเคยทำ ได้จากผลงานด้านล่าง เราเป็นโรงงานตัดเลเซอร์ งานผลิตชิ้นส่วนตามความต้องการ เรารับผลิตงานประกอบ งานน็อคดาวน์ งานชิ้นส่วน อะไหล่ รวมไปถึงส่วนประกอบขนาดกลาง และขนาดใหญ่ โดยใช้เครื่องจักรชั้นสูงในการผลิต สามารถนำเข้า-ส่งออก เพื่อไปประกอบนอกสถานที่ และนอกประเทศได้

รับผลิตชิ้นส่วนตามแบบ ทั้งงานตกแต่ง งานสร้างสรรค์ และงานก่อสร้างเฉพาะทาง หากลูกค้ามีแบบ .CAD มาให้ และวัสดุเป็นโลหะ ทางไชยเจริญเทคสามารถ เสนอราคาและดำเนินการผลิตให้ได้ตามความต้องการ ทุกชิ้นส่วนต้องแม่นยำ โดยต้องสามารถนำไปประกอบหน้างานจริง โดยไม่มีการแก้ไขจากข้อผิดพลาดใดๆ ดังนั้นเราจึงเน้นย้ำเรื่องกระบวนการ QC เป็นพิเศษ โดยเฉพาะงานตามแบบ งานขึ้นรูป ที่ต้องการความคาดเคลื่อนน้อยที่สุด

งานป้ายบอกทาง ปั๊มน้ำมัน

Guidepost

รับผลิต จัดทำป้ายบอกทาง เข้า-ออก ปั๊มน้ำมัน ประกอบด้วยกระบวนการ ตัดเลเซอร์ เชื่อม งอ ดัดโค้ง และเคลือบสี เพื่อใช้เป็นป้ายบอกทางบอกตำแหน่ง และป้ายแสดงสัญญาณทางเข้าปั๊มน้ำมัน เรามีประสบการณ์ดำเนินงาน ทำป้ายให้กับ ปตท. มาก่อน จึงมีประสบการณ์เป็นอย่างดี

งานเพลทต่อ ระหว่างโครงหลังคา

Roof Plate

รับงานผลิตแผ่นเพลท สำหรับใช้ต่อโครงหลังคา เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง สามารถผลิตได้ตามแบบที่ต้องการ พร้อมบริการรับเจารู ทั้งรูวงกลม วงรี และรูแผ่นเพลทแนวยาว เพื่อนำไปใช้ต่อเชื่อมรับน้ำหนักของโครงหลังคาในงานก่อสร้างหลายรูปแบบ

งานผลิตเสาไฟ สูง 8 เมตร

Lamp Post

รับผลิตเสาไฟฟ้า ที่มีความสูงไม่เกิน 8 เมตร (สูงมาก) เนื่องจากเครื่องจักรที่โรงงานของเรา สามารถผลิตชิ้นงานที่มีความยาวกว่าโรงงานอื่นๆ จึงทำให้สามารถผลิตเสาไฟฟ้าที่มีความสูงได้ ด้วยการตัดเลเซอร์ เชื่อมประกอบเป็นชิ้นเดียว พร้อมส่งมอบเพื่อนำไปติดตั้งใช้งานได้ทันที

งานผลิต ตู้เก็บอุปกรณ์ตามแบบ

Tools Cabinet

รับทำตู้เก็บอุปกรณ์ ตู้สำหรับเก็บของที่ใช้เหล็กเป็นวัสดุหลัก เพียงแค่ลูกค้าออกแบบมา และมีแบบไฟล์มาให้ เราก็สามารถผลิตได้จำนวนหลายๆ ตู้โดยที่แต่ละตู้เหมือนกัน คงคุณภาพงานก่อนส่งมอบ ด้วยกระบวนการตัดเลเซอร์ขั้นสูง สามารถลบคม ขอบเหลี่ยม ป้องกันอันตรายจากการใช้งานตู้เก็บอุปกรณ์

โรงเรือนเครื่องปั่นไฟ แบบน็อคดาวน์

Electric Generator

รับทำเครื่องปั่นไฟ แบบนำไปประกอบ ติดตั้งนอกสถานที่ (Knockdown) น็อคดาวน์ ชิ้นงานเป็นแบบประกอบนอกสถานที่ เพื่อที่จะไม่ต้องขนย้ายเครื่องปั่นไฟน้ำหนักสูงในทางไกล ทุกชิ้นส่วนจึงต้องออกแบบมาให้ประกอบกันได้พอดี ตามแบบงาน ถึงแม้จะเป็นทางเข้าห้อง ที่มีประตูขนาดเล็กกว่าเครื่งปั่นไฟ ก็สามารถแยกชิ้นส่วนโลหะ เพื่อนำไปประกอบภายในห้องนั้นได้

แกะสลักลาย บนแผ่นทองเหลือง

Brass Carving

รับแกะสลักลายบนแผ่นทองเหลือง ทั้งลายไทย ลายดอกไม้ ลายที่มีความละเอียดมาก สามารถใช้เครื่องตัดเลเซอร์ทำเป็นรูปต่างๆ บนวัสดุทองเหลืองขนาดบาง ที่สะท้อนแสง แล้วสามารถม้วนให้เป็นรูปทรงกลมได้ตามต้องการ ทุกลวดลายขึ้นอยู่กับการออกแบบ นิยมนำไปใช้ในงานตกแต่งอาคาร

รับผลิตตู้ไฟฟ้า ตู้ควบคุม

Electric Box

เรารับผลิตตู้ไฟฟ้า ตู้ควบคุม ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล ผลิตงานตามแบบ ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านไฟฟ้า ทุกขอบโค้งทำการลบคม เพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน บริการประกอบ พ่นเคลือบสี จนเป็นชิ้นงานสำเร็จรูปพร้อมส่งให้ลูกค้า

บันไดเลื่อน

Escalator

บริการรับผลิตบันไดเลื่อนตามแบบ ทั้งส่วนของเหล็กตรงบันได และส่วนของแผงกั้น รวมไปถึงแท่งลูกศรบอกทิศทาง สามารถเลือกวัสดุได้ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานบันไดเลื่อน เราคือโรงงานที่มีวิศวกร พร้อมผลิตชิ้นงานเพื่อนำไปประกอบ หรือผลิตชิ้งานบางส่วนที่ลูกค้าต้องการ เพื่อใช้ในงานโลหะ ที่ต้องการเน้นคุณภาพและความปลอดภัยสูงแบบบันไดเลื่อน ที่ต้องรับน้ำหนักและทำงานอยู่ตลอดเวลา

ตู้โทรศัพท์ฉุกเฉิน บนทางด่วน

Emergency Phone Box

รับผลิต ตู้โทรศัพท์ฉุกเฉิน สีส้ม บนทางด่วน สำหรับใช้เมื่อเกิดรถเสียบนทางด่วน เป็นชิ้นงานสำเร็จรูป ผลิตชิ้นงานตามแบบไฟล์งานของลูกค้า เสร็จสิ้นทุกกระบวนการ ตั้งแต่สร้างชิ้นส่วน ดัดงอโค้ง พ่นเคลือบสีส้ม และทำการประกอบพร้อมที่จะนำไปติดตั้งใช้งานจริง วัสดุทนแดด ทนฝน กันน้ำ ตามมาตรฐานของตู้โทรศัพท์ฉุกเฉิน

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

Sliding Door

เรารับผลิต ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ประตูโลหะตามแบบ ทั้งที่ใช้ภายในห้างสรรพสินค้า ในอาคารสนามบิน ประตูหน้าลิฟต์ และในโรงงานอุตสาหกรรม เพียงลูกค้ามีแบบประตูตามหลักโครงสร้าง เราก็จะผลิตชิ้นส่วน ที่พร้อมประกอบนำไปใช้งานเป็นประตูตามสถานที่ต่างๆ สามารถเลือกประเภทวัสดุ ประเภทความันวาวได้ ทุกชิ้นงานมีคุณภาพสูง จึงทำให้อายุการใช้งานของประตูนั้นยาวนาน

เครื่องจักรประสิทธิภาพสูง
เครื่องจักรประสิทธิภาพสูง
ทุกชิ้นงานผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย เป็นระบบอัตโนมัติ ผลิตงานได้ต่อเนื่องยาวนาน
วิศวกรมากประสบการณ์
วิศวกรมากประสบการณ์
ทุกกระบวนการผลิต ควบคุมด้วยวิศวกรมืออาชีพ มีประสบการณ์สูงด้านผลิตงานโลหะ
CNC ควบคุมการผลิต
CNC ควบคุมการผลิต
เน้นความแม่นยำ รวดเร็ว ทุกการผลิตจึงต้องใช้เทคโนโลยี เพื่อดำเนินงานผลิต
รับผลิตงานตามแบบ รับผลิตชิ้นงานตามแบบ งาน CNC ตัดพับงอโลหะ งานท่ออุตสาหกรรมตามแบบ งานสั่งทำตามแบบ
รับผลิตชิ้นงาน โลหะ ตามแบบ สามารถทำได้ทั้งงาน ตัด เชื่อม งอ ลบคม ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ สร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพ ในราคายุติธรรม

บทความที่เกี่ยวข้อง