ลูกค้าของเรา

บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด

Italian-Thai Development PLC

บริษัท อิตาเลียนไทย บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ใหญ่อันดับต้นๆ ของไทย เป็นผู้นำในโครงการก่อสร้างขนาดกลางและขนาดใหญ่ ก่อสร้างระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานอันดับหนึ่ง ในประเทศไทย ถือเป็นบริษัทผู้รับเหมางานด้านวิศวกรรมโยธาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นหนึ่งในลูกค้าของเราในการผลิตแผ่นเพลทจำนวนมาก เพื่อใช้ในการก่อสร้างหลายประเภท

บริษัท โชคมนัส การช่าง

Chokmanat Kanchang Ltd., Part.

บริษัท โชคมนัสการช่าง จำกัด เป็นผู้รับดำเนินการก่อสร้างปั๊มน้ำมัน ปตท. ปรับปรุงภาพลักษณ์รูปโฉมใหม่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีผู้บริหาร และทีมงานวิศวกรที่ชำนาญงาน ควบคุมงานออกแบบ และก่อสร้าง บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจาก จาก"บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน)" รับรองให้จดทะเบียนเป็นคู่ค้า ในด้านคุณภาพและมาตรฐานตามแบบก่อสร้างของ ปตท. ด้วยคุณภาพและผลงานที่ผ่านมากว่า 15 ปี ภายใต้สัญลักษณ์ ปตท. ได้ให้มาตรฐานในสินค้าและคุณภาพ โดยเป็น "ผู้รับเหมาเกรด A" บริษัท จึงกล้ารับประกันผลงานที่ดำเนินการ

บริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น

JWS Construction Co.,Ltd

บริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น บริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ ที่รับดำเนินการก่อสร้างอาคารสำนักงาน อาคารโรงงาน, โรงแรม, โรงเรียน, โรงพยาบาล ทั้งงานโครงสร้างและงานระบบ ทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มบุคคลผู้มีประสบการณ์ในงานวิศวกรรมโยธา สถาปัตยกรรม งานระบบสุขาภิบาล งานระบบไฟฟ้าและเครื่องกล เน้นงานบริการรับเหมาก่อสร้างในประเทศไทย งานอาคารสูง สำนักงาน รวมไปถึงงานระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ ทุกชนิด

บริษัท บิสอัลลอย (ประเทศไทย) จำกัด

Bisalloy (Thailand) Co Ltd

บริษัท บิสอัลลอย จัดจำหน่ายเหล็กแผ่น สแตนเลส เป็นผู้จัดจำหน่ายและคลังเก็บสินค้าประเภทเหล็กกล้า เหล็กแผ่นทนแรงเสียดสูงสี Bisplate 400, 500, 80 สแตนเลสสตีล, ท่อเหล็กกล้าไร้สนิม เพลากลม, เพลาแบบแปน และสินค้าเกี่ยวกับเหล็กอีกมากมาย

บริษัท ซีคอนซิสเต็ม เทคโนโลยี จำกัด

C-CON System Technology

บริษัทซีคอนซิสเต็มเทคโนโลยี จำกัด บริษัทที่จำหน่ายอุปกรณ์สัญญาณไฟจราจร ไฟส่องสว่าง ไฟกระพริบ อุปกรณ์ไฟ LED แผงโซล่าเซลล์ หมุดจราจร ระบบกล้อง CCTV ป้ายจราจรต่างๆ รวมไปถึงการให้บริการด้านการติดตั้งระบบไฟจราจร รวมถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ บนท้องถนน ทั้งของหน่วยงานภาครัฐและเอกขน 

บริษัทยูเนียนเบลท์ อินเตอร์เนชั่นเนล

Union Belt Co., Ltd.

บริษัทยูเนียนเบลท์ อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากร และคุณภาพสินค้า พร้อมทั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด บริษัทเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย สายพานคุณภาพสูงจากต่างประเทศ บริการติดตั้งสายพานทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถให้คำปรึกษา แนะนำการเลือกใช้สายพานให้เหมาะสมกับงาน

บริษัท บลู เมตัล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

Blue Metal Laser

บริษัท บลู เมตัล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราชำนานการ ตัด Laser, ตัดพลาสม่า หรือ แม้กระทั่ง ตัดแก๊ส เครืองตัด Laser ของเราสามารถตัด Stainless ได้ถีง 13mm หากตัดเหล็ก จะสามารถตัดได้ ถีง 22mm โลหะชนิดอื่นเช่น อลูมิเนียม ทองแดง GI GA ก็สามารถ ตัดได้ ด้วยความแม่นยำ เที่ยงตรงของชิ้นงาน โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ครอบคลุมการตัดชิ้นงานกับวัสดุทุกชนิด ในราคายุติธรรม และบริการที่รวดเร็ว ตรงตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท ช.รุ่งแสงไลท์ติ้ง จำกัด

CRS Lighting

บริษัท ช.รุ่งแสงไลท์ติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2526 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจัดจำหน่ายโคมส่องสว่างที่ใช้กับหลอดฟลูออเรสเซนต์ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม บ้านพักอาศัย และอาคารพาณิชย์ เราได้พัฒนากลุ่มลูกค้า (ส่วนใหญ่เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างของญี่ปุ่น) โดยเน้นไปที่คุณภาพของพนักงาน วัตถุดิบ รวมทั้งเครื่องมืออุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพตรงตามมาตรฐาน เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นพันธสัญญาของเรา

และขอขอบคุณ ลูกค้าอื่นๆ อีกมากมาย