รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส

บริการ รับดัดพับเหล็ก รับม้วนเหล็ก ตามแบบชิ้นงาน โดยเน้นการบริการที่มีมาตรฐาน ใช้เครื่องจักรควบคุมงาน เหมาะสำหรับงานขนาดกลาง ไปจนถึงงานขนาดใหญ่ ที่ต้องการความแม่นยำในการพับ งอ ดัด วัสดุประเภทเหล็ก รวมไปถึงงานพิเศษบางประเภท ที่ต้องใช้เหล็กที่มีความหนามาก ด้วยเครื่องพับเหล็กขนาด 110, 150, 300 และ 400 ตัน ไปจนกระทั่งชิ้นงานมี ความยาวสูงถึง 4 เมตร สามารถดัดงอ ให้เป็นรูปทรงต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เราไม่ใช่แค่ร้านพับเหล็กตามแบบ แต่เราคือโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ พร้อมดำเนินงานด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐาน

บริการ ตัดพับสแตนเลส นอกจากการตัดเลเซอร์ วัสดุสะท้อนแสงแล้ว ที่โรงงานของเรามีเครื่องจักรขนาดใหญ่ ที่สามารถรับดัดท่อสแตนเลส ได้อย่างสวยงาม เป็นรูปทรงต่างๆ เพื่อนำไปประกอบชิ้นงาน เราไม่ใช่แค่ ร้านพับสแตนเลส ทั่วไป แต่เรามีการ QC ควบคุมมาตรฐาน และสั่งงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์อย่างแม่นยำ บริการพับเรารวมไปถึงการพับเหล็กหนา เหล็กยาว ที่ต้องการองศาการบิดงอที่แม่นยำ สามารถนำไปใช้งานได้จริง ส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องนำไปประกอบกับชิ้นงานอื่นๆ ดังนั้นทุกกระบวนการตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน จะถูกควบคุมดูแลโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด

งานปั๊มโลหะ ขึ้นรูปโลหะ เป็นชิ้นงานประกอบทรงต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรของ โรงงานที่ไชยเจริญเทค เราจึงสามารถขึ้นรูปชิ้นงานโลหะได้หลากหลาย เพื่อนำไปใช้ในจุดประสงค์ต่างๆ เช่น ปั๊มโลหะเพื่อทำเป็นอะไหล่รถยนต์ ใช้ประกอบแผงวงจร รวมไปถึงการขึ้นรูปโลหะเพื่องานเฉพาะกิจ เช่น ทำตู้ ATM ทำลิฟต์ และเพื่อการตกแต่ง

รับดัดพับโลหะ

Metal Bending
 • รับพับเหล็ก
 • รับพับสแตนเลส
 • ดัดพับเหล็ก
 • รับม้วนเหล็ก
 • รับดัดท่อสแตนเลส
 • ตัดพับสแตนเลส
 • รับตัดเหล็ก
 • พับทองแดง
 • รับพับอลูมิเนียม
 • ดัดงอ อลูมิเนียม
 • รับพับทองเหลือง
 • ม้วนอลูมิเนียม
พับสแตนเลส

พับสแตนเลส

รับพับสแตนเลส วัสดุโลหะขนาดบาง สามารถทำเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ตามแบบที่ต้องการ ทุกการพับ มีการตรวจ QC มุมฉาก ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อความแม่นยำของชิ้นงาน ที่ลูกค้าต้องการ
ดัดพับเหล็ก

ดัดพับเหล็ก

รับพับเหล็ก ออกแบบงานประกอบชิ้นส่วน พับเหล็ก มุมฉาก มุมป้าน ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รองรับเหล็กที่มีความหนามาก ความยาวมาก และรองรับงานปริมาณมากเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจที่ ต้องการกำลังผลิตสูง
งานปั๊มโลหะ

งานปั๊มโลหะ

งานปั๊มขึ้นรูปโลหะ รับขึ้นรูปโลหะ ทั้งขนาดหนา กลาง และบาง ขึ้นรูปชิ้นงานเหมือนกันตามแบบ ได้มาตรฐานโรงงาน มีการลบเหลี่ยม ลบคม สามารถนำไปใช้กับอาหาร ยา และสัมผัสร่างกายได้อย่างปลอดภัย

งานดัด พับ ม้วน ตามแบบ

Pattern Model
 • ร้านพับเหล็ก / หลายขนาด หลายแบบ
 • ร้านพับสแตนเลส / ตามชิ้นงาน ขนาดบาง
 • ร้านรับพับเหล็กตามแบบ / เพื่อนำไปประกอบ
ใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่
ใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่
เราใช้เครื่องจักร เพื่อ ดัด พับ จึงสามารถรองรับชิ้นงานขนาดใหญ่ได้ จำนวนมาก
แม่นยำด้วยคอมพิวเตอร์
แม่นยำด้วยคอมพิวเตอร์
ดัดพับเหล็กแม่นยำ ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์ควบคุม องศาการดัด ชิ้นงานตรงตามแบบ
มีมาตรฐานโรงงาน
มีมาตรฐานโรงงาน
เราคือโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีระบบการจัดการที่ดี ผลิตชิ้นงานส่งมอบตรงเวลา
ดัดเหล็ก ดัดพับเหล็ก งานปั๊มโลหะ รับดัดท่อสแตนเลส รับพับสแตนเลส

รวมคำถามงานพับเหล็ก

รวมคำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับ บริการงานพับเหล็ก บริการทำตามแบบ ด้วยเครื่องจักรทันสมัย

รับพับโลหะประเภทไหนบ้าง ?

เรารับพับโลหะทุกประเภทค่ะ ทั้งเหล็กหล้า อลูมิเนียม สแตนเลส ทองเหลือง ทองแดง สามารถนำมาพับขึ้นรูปได้ตามแบบ ซึ่งในการพับนั้นจะใช้เครื่องจักรในการกำหนดมุมต่างๆ เพื่อให้ได้ชิ้นงานออกมาที่เท่ากัน

พับเหล็กได้หนาแค่ไหน ?

เราใช้เครื่องพับเหล็ก ที่มีแรงดันมากถึง 400 ตัน สามารถดัดงอได้แม้กระทั่งเหล็กหนา ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่า พับส่วนไหน ระยะห่างจากขอบ เครื่องสามารถจับชิ้นงานได้ไหม และความยืดหยุ่นโลหะรับได้ไหม เป็นต้น

มีชิ้นงาน แต่ไม่มีไฟล์ .CAD ทำได้ไหม ?

กรณีลูกค้าไม่มีไฟล์ 3D หรือไม่มีไฟล์ .CAD เราก็สามารถพับได้ค่ะ แต่อาจต้องขอดูแบบก่อน เนื่องจากมีข้อจำกัดด้านวิศวกรรมหลายอย่าง ที่อาจทำให้ไม่สามารถพับโลหะได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

รับพับชิ้นงานด้วยคนไหม ?

กรณีชิ้นงานขนาดเล็ก หรือที่ต้องใช้แรงงานคนพับ ทางเราไม่ได้รับทำนะคะ เนื่องจากไม่มีคนพับโดยตรง ดังนั้นงานส่วนใหญ่ที่รับ จะเป็นงานประเภท พับด้วยเครื่องจักรเป็นหลัก เพื่อความแม่นยำของชิ้นงานค่ะ

พับแล้ว เชื่อมให้ด้วยได้ไหม ?

เรามีบริการเชื่อม และชุบสีให้ค่ะ สามารถแจ้งฝ่ายขายเราได้เลย เพื่อเชื่อมชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยเราสามารถเชื่อมได้ทั้งเหล็ก อลูมิเนียม และสแตนเลส SUS หลากหลายประเภท

ชิ้นงานขนาดเล็ก พับได้ไหม ?

กรณีชิ้นงานขนาดเล็กมากๆ ในปัจจุบันยังไม่สามารถพับได้ค่ะ เนื่องจากที่ไชยเจริญเทค จะใช้เครื่องจักรเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ จะงอ พับ ดัด ได้เฉพาะวัสดุที่มีขนาดใหญ่กว่า 1 ฝ่ามือขึ้นไปค่ะ

เหล็กที่เจาะรูแล้ว สามารถพับได้ไหม ?

กรณีลูกค้ามีเหล็กต้นแบบ ที่เจาะรูไว้ก่อนแล้ว ต้องการจะพับงอ อาจต้องส่งแบบมาให้ทีมวิศวกรของเราพิจารณาก่อนค่ะ เพราะการพับวัสดุที่เจาะรูบางครั้ง อาจไม่สามารถทำได้ เพราะจะทำให้รูเสียรูปทรง

สามารถพับม้วนท่อได้ไหม ?

ในปัจจุบัน เรายังไม่รับงานประเภทม้วนท่อค่ะ เนื่องจากต้องใช้เครื่องจักรอีกรูปแบบ (สำหรับม้วนโดยตรง) แต่หากลูกค้ามีท่ออยู่แล้ว ต้องการตัดท่อ หรือเจาะเลเซอร์ท่อ ทางไชยเจริญเทคก็รับทำนะคะ
บริการ รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส
บริการ รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส
บริการ รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส
บริการ รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส
บริการ รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส
บริการ รับดัดพับเหล็ก พับสแตนเลส
บริการ ดัด พับ งอ ตัด โลหะหลายประเภท รองรับการตัดเหล็ก พับเหล็ก พับสแตนเลส รับม้วนเหล็ก ที่มีขนาดใหญ่ ขนาดยาว สำหรับใช้ประกอบงานคุณภาพ ด้วยเครื่องจักรทันสมัย ควบคุมโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ ในโรงงานที่เชื่อถือได้

บทความที่เกี่ยวข้อง