รับผลิต ตัดเหล็ก โครงกระบะ หลังรถบรรทุก ชิ้นงานตามแบบ

รับผลิต ตัดเหล็ก โครงกระบะ หลังรถบรรทุก ชิ้นงานตามแบบ

รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นส่วนของกระบะหลังรถ รับผลิตตามแบบ สำหรับงานประกอบอะไหล่รถยนต์ ที่ส่วนท้ายของรถขนของ ส่วนที่เป็นกระบะ เป็นงานสั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถแยกชิ้นส่วน นำไปประกอบที่โรงงานได้ครบถ้วน บริการนี้เป็นหนึ่งในบริการผลิตอะไหล่รถยนต์ที่ไชยเจริญเทครับผลิตเรื่อยมา ส่วนใหญ่จะเป็นงานรถขนของ รถบรรทุก หรือรถทางการเกษตร ที่ต้องใช้เหล็กค่อนข้างหนา

เรามีบริการครบถ้วย ทั้งตัดเลเซอร์ ดัดโค้งงอตามแบบ เจาะรู พ่นสี และประกอบชิ้นส่วนตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อทำให้ชิ้นงานส่งไปถึงมือลูกค้าได้สมบูรณ์ที่สุด

เรารับผลิตชิ้นส่วนโครงกระบะ สำหรับรถก่อนเข้าประกอบที่โรงงาน รับผลิตในจำนวนมาก ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ ทันสมัย ผลิตได้ในเวลาอันรวดเร็ว หากคู่ค้าท่านใดต้องการใช้บริการ สามารถลองส่งแบบงาน ให้ทางฝ่ายขาย เพื่อส่งใบเสนอราคาได้ทันที คุณภาพ ตรงเวลา ราคายุติธรรม

ตัวอย่างงานโครงกระบะ

Truck Rear
  • โครงกระบะ
  • กระบะท้ายรถ
  • โครงท้ายรถกระบะ
  • ชิ้นส่วนรถกระบะ
  • ชิ้นส่วนรถขนของ

ภาพผลงาน โครงกระบะ

Truck Rear References

โครงกระบะ

รถกระบะ คือรถที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ในการขนส่งสินค้า ด้วยพื้นที่ด้านหลังที่มีมาก จึงสามารถบรรทุกของหนักได้จำนวนมาก รถกระบะในปัจจุบัน จะมีกำลังเครื่องยนต์ที่ค่อนข้างสูง จึงเหมาะกับการขนส่ง แบกของหนัก สามารถแบ่งได้เป็น รถกระบะขนาดเล็ก และรถกระบะขนาดใหญ่ ความแตกต่างอีกอย่างคือ จำนวนที่นั่งในห้องโดยสาร มีทั้งแบบตอนเดี่ยว แบบแค็ป และแบบ 4 ประตู ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน
โครงกระบะ

บริการที่เกี่ยวข้อง

รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ บริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ รับผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ รับผลิตงานตามแบบ ผลิตอะไหล่รถยนต์จำนวนมาก ขึ้นรูปตามคำสั่ง โลหะปั๊ม เหล็ก อะลูมิเนียม... รายละเอียด
1 ลูกค้าส่งไฟล์ .CAD ให้ฝ่ายขาย
งานทำตามแบบ สามารถใช้ไฟล์ 3D หรือไฟล์ .CAD เพื่อส่งให้กับฝ่ายขาย เตรียมเข้าสู่การทำใบเสนอราคา
2 ตกลงรายละเอียด และเสนอราคา
ปรึกษาตกลงรายละเอียด และเงื่อนไขในการผลิต หลังจากนั้นเข้าสู่กระบวนการ ส่งใบเสนอราคาให้ลูกค้า
3 ชำระเงิน และเริ่มขั้นตอนการผลิต
หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน ให้ทันวันส่งมอบงาน ตามที่ได้ตกลงกันไว้
4 ตรวจสอบ และส่งมอบชิ้นงาน
หลังจากผลิตชิ้นงานแล้ว จะมีกระบวนการ QC เพื่อตรวจสอบทุกครั้ง ก่อนจะส่งมอบชิ้นงานให้กับลูกค้า